Chỉ Vì Yêu Full HD trọn bộ online- Xem phim Chi vi yeu – To The Beautiful You 2013 HD - Phim Hàn Quốc


sandra-chandler-moroccan

Phim chỉ vì Yêu Let’s Viet VTC9, Chỉ Vì Yêu online, Chỉ Vì Yêu vietsub, Chỉ Vì Yêu thuyết minh tiếng việt, Chỉ Vì Yêu tập cuối, Chỉ Vì Yêu tập 13/14/15/16, Chỉ Vì Yêu nhanh nhất, phim hàn quốc, phim bộ hàn quốc

Giới thiệu nội dung bộ phim Chỉ Vì Yêu Full HD trọn bộ online- Xem phim Chi vi yeu – To The Beautiful You 2013 HD

Bộ phim Chỉ Vì Yêu Full HD trọn bộ online- Xem phim Chi vi yeu – To The Beautiful You 2013 HD “bom tấn” xứ Hàn lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên kênh truyền hình Let’s Viet vào lúc 19h30 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 4/4/2013. “Chỉ vì yêu” được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản, kể về cô bé nữ sinh Koo Jae Hee (do Sulli đóng) đã giả trai để vào học trong ngôi trường toàn nam sinh, bởi nơi đó có “hoàng tử nhảy cao” Kang Tae Joon (Minho đóng) đang suy sụp tinh thần sau khi bị chấn thương.

Hình ảnh trong phim: Chỉ vì yêu

Chi vi yeu tron bo tap cuoi – Lạc giữa rừng gươm, nhưng may mắn thay, cô được ở chung phòng ký túc xá với Tae Joon, thế là từ đó, những chuyện bi hài đã xảy ra, Jae Hee luôn làm các hành động kỳ quái để không ai nhận ra thân phận của mình. Jae Hee đã đụng không biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười …

Dù có cơ hội bên nhau nhưng Jae Hee không thể thổ lộ tình cảm với người trong mộng vì Tae Joong vốn coi Jae Hee như một chàng trai….

Incoming search terms:

  • phimxetvip com
  • chỉ vì yêu tập cuối
  • xem phim chi vi yeu
  • phim chi vì yeu tap cuoi

Giới thiệu phim: Chỉ Vì Yêu Full HD trọn bộ online- Xem phim Chi vi yeu – To The Beautiful You 2013 HD - Phim Hàn Quốc

Chỉ Vì Yêu Full HD trọn bộ online- Xem phim Chi vi yeu – To The Beautiful You 2013 HD - Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Phim tình cảm, Phim truyền hình
Status: HD
Quốc gia:
Thời lượng: 90
Năm phát hành:

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com