Đứa Con Ma Full HD Thuyết minh Tiếng Việt – Bhoot Returns 2013 - Phim kinh dị


sandra-chandler-moroccan

Phim Đứa Con Ma Full HD Thuyết minh Tiếng Việt – Bhoot Returns 2013, xem phim Đứa Con Ma  online, Đứa Con Ma trực tuyến, phim kinh dị, Đứa Con Ma youtube, Đứa Con Ma Vietsub, tải phim Đứa Con Ma, download phim Đứa Con Ma, Đứa Con Ma link mediafire.

Giới thiệu nội dung phim: Đứa Con Ma Full HD Thuyết minh Tiếng Việt

Tên tiếng Anh: Bhoot Returns 2013 – Phim truc tuyen – Nội dung của bộ phim xoay quanh một gia đình mới chuyển đến ngôi nhà gỗ mới. Ngay sau đó, các thành viên trong gia đình đều gặp điều kỳ lạ xảy ra trong nhà.Nimmi cô bé tuyên bố sự hiện diện của một nhân vật vô hình được đặt tên Shabbu đưa cha mẹ cô gặp rắc rối. Pooja (em gái của cha Nimmi) đến thăm bất ngờ, và sau khi phân tích tình hình Nimmi bị, cô đặt máy ảnh không dây khắp nhà để ghi lại các hoạt động của Nimmi. Với việc thông qua thời gian, Laxman và Taman bị sát hại dã man,…

Xin mời các bạn xem phim online tại phim83.com

Giới thiệu phim: Đứa Con Ma Full HD Thuyết minh Tiếng Việt – Bhoot Returns 2013 - Phim kinh dị

Đứa Con Ma Full HD Thuyết minh Tiếng Việt – Bhoot Returns 2013 - Phim kinh dị
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Phim kinh dị
Status: HD
Quốc gia:
Thời lượng: 90
Năm phát hành:

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com