Khi Người Đàn Ông Yêu Full HD trọn bộ – When A Man’s in Love 2013 - Phim Hàn Quốc


sandra-chandler-moroccan

Khi Người Đàn Ông Yêu Full HD trọn bộ – When A Man’s in Love 2013, phim bộ hàn quốc, phim Khi Người Đàn Ông Yêu online, phim Khi Người Đàn Ông Yêu thuyết minh, Khi Người Đàn Ông Yêu Vietsub, xem phim nhanh nhất, phim han quoc.

Giới thiệu phim: Khi Người Đàn Ông Yêu

Nội Dung bộ phim Khi Người Đàn Ông Yêu 2013  kể về câu chuyện của người đàn ông tên  từng hoạt động trong nhóm xã hội đen Han Tae Sang, một người máu lạnh nhưng lại có khả năng kinh doanh siêu việt, gây dựng sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Anh gặp người con gái đầy tham vọng tên Seo Mi Do. Tính cách của cô đã khiến anh nhớ về thời gian khó khăn mình đã trải qua. Han Tae Sang lần đầu tiên cảm nhận được thế nào là tình yêu với chính người con gái tên Seo Mi Do ấy,…

Một số hình ảnh trong phim khi nguoi dan ong yeu:

Incoming search terms:

  • phim han quoc khi nguoi dan ong yeu

Giới thiệu phim: Khi Người Đàn Ông Yêu Full HD trọn bộ – When A Man’s in Love 2013 - Phim Hàn Quốc

Khi Người Đàn Ông Yêu Full HD trọn bộ – When A Man’s in Love 2013 - Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Phim tâm lý, Phim tình cảm
Status: HD
Quốc gia:
Thời lượng: 90
Năm phát hành:

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com