Phim online cặp đôi sát thủ - Kill for Me


sandra-chandler-moroccan

Xem phim online nhanh nhất,Phim online cặp đôi sát thủ-Kill for Me,phi online,phim online chat luong cao,phim online nhanh nhất hiện nay,xem phim trực tuyến,phim hành động, phim tâm lý châu âu.
Giới thiệu: Nội dung phim Cặp Đôi Sát Thủ-Kill for Me (2013), nhân vậtAmanda (do diễn viên Katie Cassidy đóng) là một sinh viên đại học, sau khi chia tay với người bạn trai đốn mạt, cô quyết định thuê nhà ở riêng nhưng lại không đủ khả năng chi trả và đã gặp Hailey (Tracy Spiridakos).

Xem phim Cặp đôi sát thủ-Kill for Me: Họ đồng ý ở cùng nhau để san sẻ tiền nhà. Cả hai đều có những quá khứ không mấy tốt đẹp với bạn trai, họ quyết định xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.Nhưng gả bạn trai của Amanda lại không nghĩ thế, hắn tìm đến quấy quá và Hailey đã ra tay giết hắn, cả hai tìm cách phi tang dấu vết. Cũng từ đó mối quan hệ của hai người khắn khít hơn cả tình bạn.Hailey dùng mọi thủ đoạn, kể cả bắt cóc người bạn học của Amanda để đe dọa cô hòng ngăn cản không cho quan hệ với người khác.Sự việc cũng không hẳn vậy khi Hailey lại là một con người khác, một kẻ mưu mô, xảo quyệt và đằng sau con người của Hailey như thế nào?… các bạn đang xem phim cặp đôi sát thủ-Kill for Me tại phim83.com

Giới thiệu phim: Phim online cặp đôi sát thủ - Kill for Me

Phim online cặp đôi sát thủ - Kill for Me
Đạo diễn: updating
Diễn viên: updating
Thể loại: Phim hành động, Phim tâm lý
Status:
Quốc gia:
Thời lượng: 90
Năm phát hành:

Phim cùng thể loại »

Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine (2005)
Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Vtv3 - Cham Tay Vao Noi Nho
Quản Gia Bí Ẩn online - Suspicious Housekeeper

Quản Gia Bí Ẩn online

Suspicious Housekeeper

Xem Những Người Thừa Kế Full online - The Heirs

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com