Tể tướng Lưng gù VTV3 thuyết minh Full - Prime Minister Liu Luo Guo


sandra-chandler-moroccan

phim tể tướng lưu gù thuyết minh,phim tể tướng lưu gù online,ể Tướng Lưu Gù – Prime Minister Liu Luo Guo (1998) HD Vietsub , phim “Tể tướng lưu gù” thuyết minh (trọn bộ),Tể tướng Lưng gù tập cuối,Phim online, Phim Trung Quốc, Phim trực tuyến,phim online chất lượng cao, Phim HD.

Giới thiệu thông tin chung: bộ phim Tể tướng Lưng gù VTV3:

Bộ phim “Tể Tướng Lưng Gù VTV3 Thuyết Minh” nói về 1 nho sinh sau khi đỗ đạt làm quan dưới thời Càn Long tên Lưu Dung. Ông yêu nước thương dân nên được thăng chức làm tể tướng, ông có tật gù lưng nên có thể gọi ông là Tể Tướng Lưu Gù. Trái ngược với ông là Hòa Thân là tên tham quan luôn tìm cách lấy lòng hoàng thượng. Vai vị quan chính trực, thanh liêm trong “Tể tướng Lưu gù” đã giúp Lý Bảo Điền nổi tiếng và được yêu mến. Vào thời điểm bộ phim được quay và phát sóng năm 1995, bộ ba Trương Quốc Lập, Vương Cương, Lý Bảo Điền được xem là “bảo vật” đem lại thành công cho bất kỳ bộ phim nào.

Incoming search terms:

  • xem phim tể tướng lưu gù thuyết minh

Giới thiệu phim: Tể tướng Lưng gù VTV3 thuyết minh Full - Prime Minister Liu Luo Guo

Tể tướng Lưng gù VTV3 thuyết minh Full - Prime Minister Liu Luo Guo
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim truyền hình
Status: HD
Quốc gia:
Thời lượng: 90
Năm phát hành:

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com