Bí Mật Tam Giác Vàng Trọn Bộ-Phim bi mat tam giac vang tap cuoi - Phim Việt Nam


sandra-chandler-moroccan

Bí Mật Tam Giác Vàng Trọn Bộ,Phim bi mat tam giac vang tap cuoi,xem phim Bí mật tam giác vàng online.

Nội dung phim: “Bí mật Tam giác vàng” được chiếu trên kênh VTV 3do VTV đặt hàng Công ty Lasta sản xuất.

Tác giả kịch bản là nhà văn, nhà báo Nguyễn Như Phong, một sĩ quan An ninh vốn nổi tiếng với những phóng sự về các chuyên án lớn mà anh được trực tiếp có mặt. Lasta cũng “chọn mặt gửi vàng” khi trao bộ phim truyền hình vào tay Nguyễn Dương, đạo diễn của các phim “Cổng Trời”, “30 ngày làm cha”, “Khát vọng thượng lưu”… và từng giành giải Mai vàng 2011, giải Đạo diễn xuất sắc tại Cánh diều vàng 2012.

Phim bi mat tam giác vang: Bộ phim lên sóng (dự kiến từ tối 15/10 trên VTV3) sẽ mang cho khán giả những thông tin vốn huyền bí về vùng đất mang tên “Tam giác vàng”, nơi ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng, nơi cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.Bộ phim hấp dẫn ở những tình tiết gay cấn được cài cắm từ đầu đến cuối, hồi hộp và hấp dẫn.

Tiết tấu phim nhanh nhưng vẫn có những điểm nhấn sâu lắng và lãng mạn với câu chuyện tình éo le. Hơi thở cuộc sống hiện đại nóng ấm trong phim qua số phận của những chiến sĩ Công an, số phận những kẻ buôn bán ma túy và cả số phận một bộ phận cán bộ tha hóa, biến chất. Từ đó, bật lên những lời cảnh báo không thừa với bất cứ ai, để cảm thông và chia sẻ sâu sắc với lực lượng Công an trong cuộc chiến chống tội phạm ma túy. Nhân dịp này, chúng tôi có cuộc trao đổi với tác giả kịch bản,…

Chúc các bạn xem phim Phim bi mat tam giác vang vui vẻ!

Incoming search terms:

  • bi mat tam giac vang tap cuoi
  • phim bi mat tam giac vang tap cuoi

Giới thiệu phim: Bí Mật Tam Giác Vàng Trọn Bộ-Phim bi mat tam giac vang tap cuoi - Phim Việt Nam

Bí Mật Tam Giác Vàng Trọn Bộ-Phim bi mat tam giac vang tap cuoi - Phim Việt Nam
Đạo diễn: updating
Diễn viên:
Thể loại: Phim hình sự, Phim tình cảm, Phim truyền hình
Status: HD
Quốc gia:
Thời lượng: 40/40 Tập
Năm phát hành:

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com