Tay Trộm Chuyên Nghiệp Full online- Parker 2013 - Full HD


sandra-chandler-moroccan

Tay Trộm Chuyên Nghiệp Full HD online- Parker 2013, xem phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp HD, phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp vietsub,xem phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp thuyết minh trọn bộ, phim online, phim HD, phim hành động.

Giới thiệu nội dung phim: Tay Trộm Chuyên Nghiệp Full online- Parker 2013: Parker (Jason Statham) – một tay trộm chuyên nghiệp luôn sống với một phương châm là: “Không lấy của những người nghèo và không đánh người vô tội.” Parker luôn hành động chung với một đội rất ăn ý thế nhưng trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh bị những thành viên khác bí mật phản bội, lấy hết tài sản tích trữ, và cuối cùng là bị bỏ lại sau khi đã bị bắn hai phát súng,….

 

Giới thiệu phim: Tay Trộm Chuyên Nghiệp Full online- Parker 2013 - Full HD

Tay Trộm Chuyên Nghiệp Full online- Parker 2013 - Full HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: Phim hành động
Status: HD
Quốc gia:
Thời lượng: 90
Năm phát hành:

Phim83.COM không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung liên quan đến hoặc được đề cập trong trang web này. Các Phim trên website chúng tôi được GOOGLE cập nhật và chúng tôi không lưu trữ những bộ Phim, tất cả Phim được upload từ YOUTUBE, PICASA, GOOGLE VIDEO... Nếu nội dung là vấn đề vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp HOSTING.

All clips are synthesized from the Internet. Phim83 is not liable for copyright by any country.

Text link and Ads contact: phim83com@gmail.com